Thứ ba 19/03/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH

Trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2017-2018

Hòa với khí thế tưng bừng của cả nước chào mừng năm học mới . Vào sáng ngày 5 tháng 9 năm 2017 trường TH Hùng Vương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Về dự buổi lễ, nhà trường hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ- HUV- Chánh Thanh Tra huyện; Đồng chí: Đặng Thị Yến Tuyết- Đại diện Đảng uỷ-UBND xã tam Nghĩa. Đồng chí Nguyễn Thành Đạt -Đại diện UBND xã Tam Nghĩa, Đồng chí Hữu Rơi- Đại diện đơn vị kết nghĩa QuânY24, đại diện ban phân hội PHHS, các mạnh thường quân, toàn thể cán bộ GV – CNV và hơn 400 em học sinh về dự đông đủ .
          Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí rực rỡ cờ hoa, tưng bừng náo nhiệt. Nhân dịp lễ khai giảng nhà trường đón nhận những đoá hoa tươi thắm được đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ: HUV- Chánh Thanh Tra huyện trao tặng; Đảng Uỷ-UBND- UBMT Tổ Quốc Việt Nam xã tam Nghĩa cũng đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng ngày khai giảng năm học mới. Cô Hiệu Trưởng Đoàn Thị Thu Thủy phấn khởi đọc diễn văn khai trường và đánh hồi trống khai trường. Đặc biệt trong buổi lễ nhà trường tổ chức đón nhận gần 100 em học sinh bước vào lớp 1, Đón nhận những phần quà của UBMTTQ Việt Nam huyện, Khuyến học Tỉnh, Khuyến học huyện, Khuyến học xã Tam Nghĩa tổng số tiền trên 5 triệu đồng tặng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường. Sau buổi lễ các em học sinh bắt đầu học tiết học đầu tiên của năm học mới 2017-2018./.
Hình ảnh tại buổi Khai trường:

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý