Thứ sáu 29/03/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH

Trường THCS Kim Đồng tổng kết năm học 2012- 2013

Năm học 2012-2013 đã khép lại, trường THCS Kim Đồng, thuộc Phòng Giáo dục-đào tạo huyện Núi Thành tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng cho học sinh toàn trường.
Đến dự Tổng kết có các đại biểu lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể địa phương, Hội đồng sư phạm nhà trường và học sinh đạt thành tích trong năm học qua.
Năm học 2012-2013 thực hiện công tác tuyển sinh trên địa bàn: đạt tỷ lệ 100%.
Tổng số học sinh đầu năm có 822 em, cuối năm còn 814 em. Duy trì sĩ số đạt 99,27%. So với năm qua, số HS bỏ học giảm: 0,17%.
Trong năm học qua, hầu hết các em đều chăm ngoan, học giỏi, đạo đức tốt.
Toàn trường có: 175 em đạt học sinh giỏi, chiếm tỷ lệ 21,5% . Học sinh đạt danh hiệu tiên tiến có 270 em, đạt tỉ lệ 33, 2 %; học sinh TB có 322 em, tỷ lệ 39,6%; không có học sinh kém.
Về Hạnh kiểm đạt tốt và khá là 794 em, đạt tỉ lệ : 97,6 %; học sinh trung bình tỉ lệ 2,2%. Đặc biệt, toàn trường đạt 74 giải học sinh giỏi và năng khiếu; trong đó học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt 8 giải, trong đó có 1 giải nhất; 66 em đạt cấp huyện, trong đó có 6 em đạt giải nhất. 12 tập thể lớp đạt danh hiệu tiên tiến.
Ngoài ra nhà trường còn trao thưởng cho các tập thể lớp và cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào, như Phong trào thi giải Toán qua Mạng Internét; phong trào làm cộng tác viên Thư viện xuất sắc; phong trào đọc sách tại Thư viện; công tác cờ đỏ, công tác Đội xuất sắc v.v…

Ảnh: Học sinh đang nhận thưởng

Tác giả bài viết: Huy Hoàng

Nguồn tin: nuithanh.gov.vn