Thứ tư 24/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH

Hôm nay : 20716

Trường TH Lê Văn Tám tặng quà tết cho HS gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Học sinh nhận quà tết

Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Ngọ, trường TH Lê Văn Tám đã tặng quà cho 36 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 3.600.000 đồng.

4_500_13

Trường TH Lê Văn Tám đóng trên địa bàn vùng trũng của xã Tam Xuân I, phụ huynh học sinh của trường chủ yếu làm nghề nông nghiệp và đánh bắt cá trên sông, cuộc sống rất khó khăn và bấp bênh. Để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua mặc cảm, hòa nhập cùng các bạn trang lứa cắp sách đến trường, nhà trường đã làm tốt công tác giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với sự quan tâm của các nhà hảo tâm, nhà trường đã tặng các em quà bằng những hiện vật cụ thể thiết thực, như đầu năm học may tặng cho các em 41 bộ quần áo, mua cặp sách, mua vở học, mua bảo hiểm y tế cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... Và nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Ngọ đã tặng quà cho 36 em, mỗi xuất trị giá 100.000 đồng.

Chỉ một gói quà nhỏ, nhưng đã khích lệ được tinh thần các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập. Nhà trường cũng rất mong được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của các nhà hảo tâm để tiếp thêm sức mạnh cho các em đến trường.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Thái

Nguồn tin: THCS - PGD-ĐT Núi Thành cung cấp