Thứ năm 25/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH

Trao giải thưởng khuyến học Võ Chí Công

Ngày 15/11/2013, Ủy ban nhân dân huyện Núi thành tổ chức trao Giải thưởng khuyến học Võ Chí Công lần thứ 05 năm học 2012 - 2013 cho các em học sinh, sinh viên và cán bộ đang sống, làm việc trên địa bàn huyện.
Đ/c Phạm Văn Quyện trao giải thưởng cho các em học sinh

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã đến dự.
Giải thưởng khuyến học Võ Chí Công lần thứ 5 đã trao 75 giải thưởng khuyến học cho các em học sinh, sinh viên và cán bộ đang sống và làm việc trên địa bàn huyện, trong đó có 7 giải thưởng là các em học sinh phổ thông có thành tích tốt trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; 61 giải thưởng là sinh viên tốt ngiệp đạt giỏi, xuất sắc; 6 giải thưởng là thạc sĩ tốt nghiệp đạt loại giỏi và 1 cán bộ ngành giáo dục huyện được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Theo đó, mỗi giải thưởng khuyến học trị giá 2 triệu đồng đối với học sinh phổ thông, thạc sĩ, cán bộ và 3 triệu đồng đối với sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi, xuất sắc. Được biết, trong 5 năm triển khai giải thưởng khuyến học Võ Chí Công (2008-2013), đã có 183 cá nhân, 1 tập thể nhận giải thưởng, trong đó có 16 thạc sĩ, 21 học sinh phổ thông, 146 sinh viên và 2 cán bộ ngành giáo dục và đào tạo huyện được Nhà nước tặng thưởng Huân chương với tổng kinh phí thưởng là 532 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Đức Thắm

Nguồn tin: nuithanh.gov.vn