Thứ bảy 20/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO VÀ LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2012-201

Sáng 29/9/2012, Trường TH Trần Quốc Toản tiến hành tổ chức Hội nghị NG&LĐ theo tinh thần chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Núi Thành.

Tham dự Hội nghị gồm có Ông Trần Quốc Khánh: Huyện Ủy viên-Trưởng Phòng GD&ĐT NúiThành, Ông Đoàn Ngọc Hùng: Đại biểu Đảng ủy-UBND thị trấn Núi Thành, Ông Phan Gia Ngoạt: CTHCMHS; cùng tất cả Quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường.
Hội nghị đã nghe các báo cáo: Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013, Báo cáo Sơ kết thực hiện quy chế dân chủ, nội qui cơ quan và điều chỉnh, Bổ sung  qui chế chi tiêu nội bộ năm 2012, Báo cáo qui chế dân chủ và các sửa đổi bổ sung quy chế dân chủ, Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân. Các báo cáo đã nêu bật được những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đặc biệt là trong hoạt động dạy học:  Đạt 24 giải về các Hội thi cấp huyện và 1 giải về Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh ( Trong đó đạt: 18 giải về phong trào dạy học).
Về cơ sở vật chất:  Trong năm qua, nhà trường đã đầu tư gần Bốn trăm triệu đồng mua sắm
trang thiết bị, tu sửa CSVC và xây dựng công trình phục vụ  cho công tác dạy và học.
            Kết quả đạt được trong năm qua: Trường được đề nghị Tiên tiến xuất sắc cấp Tỉnh ,UBND Tỉnh tặng cờ thi đua và Bằng khen. Về cá nhân có  02 GV l đề nghị CSTĐ cấpTỉnh, 1 CB đề nghị UBND Tỉnh tặng bằng khen, 27 CBGVNV đạt CSTĐ cấp cơ sở, 16GVNV đạt  LĐ tiên tiến.
       Hội nghị đã thảo luận sôi nổi về các báo cáo và nhất là Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012-2013. Nhà trường tiếp tục quán triệt CBGVNV  thực hiện tốt các cuộc vận động trong năm học như: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”;  “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.
        Phát biểu tại Hội nghị ông Trần Quốc Khánh, ông Đoàn Ngọc Hùng: đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà thầy trò nhà trường đạt được, đồng thời nhấn mạnh những điểm cần tập trung  thực hiện đạt hiệu quả cho năm học 2012 - 2013 .
 Hội nghị đã kết thúc trong bầu không khí vui tươi và phấn khởi và tràn đầy niềm tin về một năm học mới thắng lợi!

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả bài viết: TH-TQT