Thứ hai 29/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH

TRƯỜNG TH NGUYỄN TRƯỜNG TỘ ĐẠI HỘI CHI BỘ- NHIỆM KỲ 2015-2017

Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/ĐU ngày 11/11/2014 của Đảng ủy Xã Tam Quang về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ, tiến tới Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020; Ngày 25/01/2015 Chi bộ Trường TH Nguyễn Trường Tộ tiến hành đại hội theo kế hoạch đã đề ra.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí: Nguyễn Đích – Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Võ Văn Lâm ĐUV; đồng chí Trần văn Ngọc cán bộ tuyên giáo Đảng ủy  và các thầy cô là Bí Thư thuộc các trường phổ thông, mẫu giáo trong xã, Các thầy cô đaị diện cho các bộ phận, đoàn thể trong nhà trường và toàn thể 12 đảng viên của Chi bộ. Tất cả đại biểu tham dự Đại hội đều có đầy đủ tư cách đại biểu dự Đại hội Chi bộ trường TH Nguyễn Trường Tộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.
Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Lê Văn Vinh  và Ngô Thị Thủy lần lượt thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm Bí Thư  nhiệm kỳ 2012-2015 trước Đại hội và lấy ý kiến đóng góp của toàn thể đại biểu tham dự.
Đại hội tiến hành Bầu cử Cấp ủy, Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kỳ 2015-2017 đúng quy chế bầu cử trong Đảng. Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí xuất sắc và đủ tiêu chuẩn đứng chân vào hàng ngũ Cấp ủy nhiệm kỳ mới gồm: đồng chí Lê Văn Vinh, đồng chí Ngô Thị Thủy và đồng chí Vũ Thị Thúy Hà. Đồng chí Lê Văn Vinh được bầu giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Ngô Thị Thủy giữ chức Phó Bí thư .
Đại diện Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Đích đã phát biểu chỉ đạo một số nội dung trọng tâm mà Chi bộ sẽ thực hiện trong nhiệm kỳ mới với những thuận lợi và thử thách mới; đồng chí tin tưởng bằng sự quyết tâm và đoàn kết nội bộ của Cấp ủy mới với toàn thể đảng viên cũng như toàn bộ CCVC của Trường sẽ thực hiện thành công các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2015-2017, giư vững danh hiệu Tập thể lao động Tiên Tiến.
 Sau một buổi làm việc tích cực, nghiêm túc và hiệu quả Đại hội Chi bộ trường TH Nguyễn Trường Tộ  nhiệm kỳ 2015-2017 đã thành công tốt đẹp.

Quang cảnh đại hội

Chào cờ

Đoàn chủ tịch

Báo cáo chính trị

Báo cáo kiểm điểm bí thư

Lãnh đạo Đảng ủy phát biểu chỉ đạo.

Thư ký đoàn

Chi ủy mới chụp hình lưu niệm với đại biểu

Tác giả bài viết: Lê Văn Vinh

Nguồn tin: PGD-ĐT PGD-ĐT Núi Thành cung cấp