Trang chủ | Danh sách cán bộ | Giới thiệu | Kế hoạch - văn bản | Đơn vị trực thuộc | Thành viên | Liên hệ |
Đang truy cập : 86
Hôm nay : 24725
Tháng hiện tại : 837131
Tổng lượt truy cập : 15457308
1/ Chủ đề: Mừng Đảng-Mừng xuân Giáp Ngọ
2/ Đối tượng dự thi:
-Tất cả giáo viên đang công tác tại trường MG Sao Biển, phụ huynh, học sinh.
-Ban tổ chức chia thành 04 đội dự thi. Mỗi đội có 13 người(gồm 4 giáo viên+4 phụ huynh+ 5 học sinh).
3/ Hình Thức thi:
a/ Đối với GV-PH: “ Thi vua đầu bếp”
- Mỗi đội tham gia dự thi sẽ nấu 1 bàn tiệc tất niên cho 10 người ăn .
- Chi phí mua do tổ tự túc( NT hỗ trợ 500.000đ/ 1 tổ).
- Thời gian thực hiện 120 phút
- Trong quá trình chấm điểm, các đội có 5 phút trình bày ý nghĩa món ăn mà đội đã thực hiện
- Các đội tự chuẩn bị thực đơn và chủ đề món ăn, .
- Các nguyên, vật liệu để nấu ăn cho phép làm sẵn dưới dạng thô (như rau, cá, thịt..được cắt, tỉa, làm sạch từ trước).
- Các đội về dự thi tự trang bị bếp ga mini hoặc bếp củi, chén, dĩa, ly, khăn trải bàn, trang phục nấu ăn đẹp phù hợp, các vật dụng khác… để phục vụ nấu ăn cho 10 người và trang trí bàn tiệc.
b/ Đối với trẻ: thi “ Bé khéo tay”
Có 2 phần thi:(Thi “Dọn đĩa quả”, thi “Trang trí cành mai- cành đào”
- Mỗi đội có 7 người ( 5 trẻ và 1GV, 1 PH) chia làm 2 nhóm thi
+ Nhóm 1: Thi “ Dọn đĩa quả” gồm 2 trẻ
+ Nhóm 2: Thi “ Trang trí cành mai- cành đào” gồm 3 trẻ và 1 GV, 1 PH trợ giúp.
( Quả do nhà trường chuẩn bị, trang trí cành mai-đào do đội tự chuẩn bị theo ý tưởng của mỗi đội)
Sau khi chấm điểm và công bố giải sẽ tổ chức tất niên theo hình thức ăn đứng dự tiệc buffet tự chọn.
4/ Thời gian, địa điểm:
- Thời gian: Lúc 7 giờ 30 ngày 22 tháng 1 năm 2014.
- Địa điểm: Sân trường
Khung thời gian
5/ Thể lệ hội thi:
- Thời gian thực hiện thi: 120 phút
- Cách tính điểm:
+ Thi “ Vua đầu bếp” theo thang điểm 10
+ Thi “ Bé khéo tay”theo thang điểm 10
6/ Cơ cấu giải thưởng:
Ban tổ chức sẽ trao giải cho các đội gồm 03 giải:
- 1 Giải nhất: 200.000 đ.
- 1 Giải nhì: 150.000 đ.
- 2 Giải ba: 100.000 đ.
7/ Dự trù kinh phí:
- Trao giải thưởng cho 04 đội: 550.000 đ.
- Trái cây cho trẻ thi: 400.000đ
- Băng rol: 100.000 đ.
- Hỗ trợ kinh phí : 2000.000đ
Tổng kinh phí tổ chức: 3.050.000 đ (Ba triệu khôngt trăm năm mươi ngàn đồng)
III. BIỆN PHÁP THỰC HIỆN:
- Cùng với nhà trường xây dựng kế hoạch triển khai, tổ chức, hội thi “ Vua đầu bếp” Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Ngọ tại cơ sở để bình chọn xem đội nào sẽ đạt giải vua đầu bếp năm 2014
- Hiệu trưởng ra quyết định thành lập Ban tổ chức, tổ giám khảo và đội tham gia cấp trường đạt hiệu quả.
- Tuyên truyền vận động tất cả giáo viên, PH, HS đơn vị nhiệt tình hưởng ứng, mừng xuân lành mạnh, an vui, tránh lãng phí.
Sau đây là một số hình ảnh minh họa cho hội thi:
Đây là đội Hương Xưa
Hình ảnh đội Lan Tím
Hình ảnh đội Mai Vàng
Hình ảnh đội Hoa Hướng Dương
Hình ảnh trang trí cành mai, cành đào
Hình ảnh trang trí cành mai, cành đào
Đây là một số hình ảnh các đội đang thi nấu ăn:
Hình ảnh các món ăn của đội đã hoàn tất
Đội Hương Xưa đang thuyết trình về món ăn của đội mình
Đội Mai Vàng thuyết trình
Đội hoa Hướng Dương
Cô Hồng Kiều- HT đang công báo kết quả hội thi.
Hình ảnh trao giải thưởng cho 4 đội thi:
- Giải I: Đội hoa Hướng Dương
- Giải II: Đội Mai Vàng
- Giải 3: Đội Lan Tím và đội Hương Xưa.
Tác giả bài viết: MG Sao Biển
Nguồn tin: THCS - PGD-ĐT Núi Thành cung cấp
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn