Thứ năm 28/03/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH

Phòng Giáo dục& đào tạo huyện Núi Thành tổ chức giao lưu “ Rung chuông vàng” cho học sinh khối Tiểu học năm học 2014-2015.

Để chào mừng 40 năm ngày giải phóng quê hương và các ngày lễ lớn trong năm 2015 của đất nước, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt góp phần xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, khơi mầm tài năng trẻ.Trong hai ngày 8 - 9 tháng 4 năm 2015 Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Núi Thành đã tổ chức giao lưu Rung chuông vàng cho học sinh khối tiểu học tại trường TH Trần Quốc Toản khói 3 thị trấn Núi Thành.

Đến dự và chỉ đạo có cô giáo Nguyễn Thị Anh Hậu PTrưởng phòng giáo dục & Đào tạo huyện, Các thầy cô các trường TH trong huyện và hai trăm em thí sinh là học sinh lớp 5 đã qua vòng thi sơ khảo ở cấp trường
Chương trình “ Rung Chuông Vàng” do phòng giáo dục & Đào tao Núi Thành tổ chức gồm có 30 câu hỏi, trên tất cả các lĩnh vực tập trung vào lĩnh vực lịch sử, địa lý, Toán, Tiêng Việt, Khoa học và hiểu biết chung. Chương trình giao lưu được chia thành hai cụm, các trường TH cánh Bắc một cụm và cánh Nam một cụm, mỗi cụm 100 thí sinh tham gia. Được diễn ra trong hai ngày.
Chương trình đã đem lại cho các thí sinh các câu hỏi hay thông minh và dí dõm, đặc biệt các trưởng đoàn của các trường TH đã nhiệt tình cứu trợ cho các thí sinh từ câu hỏi thứ 15.
 Cuộc thi năm nay tuy không có thí sinh rung được chuông vàng nhưng đã có 3 thí sinh xuất sắc trả lời đến câu hỏi thứ 29 đó là thí sinh mang số bao danh 47, 91 và 33 đến từ trường TH Võ Thị Sáu và TH Lê Hồng Phong. Kết quả chung cuộc Ban tổ chức đã công nhận 95 thí sinh đạt thành tích trong chương trình giao lưu “ Rung chuông Vàng” năm học 2014-2015 khối Tiểu học.Trong đó 2 giải nhất thuộc về em Lương Quỳnh My TH Võ Thị Sáu và em Phan Hà Sương TH Hoàng Văn Thụ. 09 giải nhì, 19 giải ba, và 65 giải KK.

Toàn cảnh buổi gaio lưu & lễ khai mạc

Đội văn nghệ trường TH Trần Quốc Toản hát chào mừng ngày giao lưu.

Thí sinh chăm chú làm bài.

Trên sàn thi đấu thưa dần!

Thầy cô giáo nhiẹt tình tham gia cứu trợ cho các thí sinh

Tác giả bài viết: Lê Văn Vinh

Nguồn tin: PGD-ĐT PGD-ĐT Núi Thành cung cấp