Thứ năm 25/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH

Những hoat động kỷ niệm 104 năm ngày QTPN 8-3 của trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ

Nhiều hoạt động vui chơi, kỉ niệm 104 ngày QTPN (8-3-2014).Và quá nhiều niềm vui đến với chị em trường TH Nguyễn Trường Tộ

Xuyên suốt những chuổi dài hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày QTPN: kéo co, nhảy bao bố, giao lưu văn nghệ....Song điểm nhấn và gây nhiều cảm xúc, ấn tượng nhất là môn bóng đá. Chị em ra sân với hai màu áo, nhiệt tình, vô tư nên những đường bóng vụng về, không quen càng gây thêm sắc màu và tạo nên một bức tranh đẹp về cái đa tài của người phụ nữ Việt Nam.
    Bóng lăn tự do không ai bám, chân sút một đường bóng bay theo một nẽo, lăn nhào, đổ kình trên sân cỏ và tiếng cười vang dậy cả một góc trường. Qua 30 phút thi đấu căng thẳng đầy kịch tính hai đội hòa nhau với tỷ số 1:1. Buộc hai đội phải đứng trước chấm phạt đền, đầy nghiệt ngã. Cuối cùng  lẵng hoa tươi thắm  thuộc về đội Văn Phòng + Tổ 4&5.
    Ngày 8-3 thật ý nghĩa và đầy thú vị. Bên những trái bóng và những trò chơi dân gian, càng thắm đượm tình đoàn kết, hết mình vì tập thể.

Xin chúc mừng chị em

Quyết điịnh trên chấm phạt đền

Niềm vui chiến thắng

Tác giả bài viết: Lê Văn Vinh