Thứ sáu 29/03/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH

NÚI THÀNH TUYÊN DƯƠNG CON LIỆY SĨ THƯƠNG BINH HỌC KHÁ GIỎI NĂM HỌC 2011-2012

Chiều ngày 12.7/2012, Huyện Đoàn, Phòng GD-ĐT, Phòng LĐ-TB-XH, Huyện Núi Thành phối hợp tổ chức tuyên dương học sinh con nhà nghèo vượt khó học giỏi, con thương binh, liệt sĩ học khá - giỏi năm học 2011- 2012. Về dự hội nghị có ông Phạm Văn Quyện UVTV huyện uỷ, PCT UBND huyện, ông Đoàn Xuân Quang UVTV, trưởng ban Tuyên giáo huyện uỷ, các ông, bà là lãnh đạo của Phòng LĐ-TB-XH, Phòng GD-ĐT, Huyện Đoàn cùng các ban ngành đoàn thể khác trong huyện.

Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng 57 em là con thương binh, liệt sĩ học khá - giỏi trong và 207 em con nhà nghèo học giỏi năm học 2011 - 2012 . Với tổng số tiền khen thưởng 76.500.000 đồng ( học sinh giỏi 300.000 đ/1em, học sinh khá 200.000/1 em). Tại Hội nghị Em Phạm Thị Thương học sinh trường THCS Huỳnh Thúc Kháng ( Tam Hoà) đại diện cho con thơng binh và em Phạm Thị Kim Yến trường THCS Nguyễn Khuyến (Tam Anh Nam ) đại diện cho các em học sinh nghèo được tuyên dương trong dịp này bày tỏ gia cảnh  và sự vượt khó học tập của mình. Trước Hội nghị  các em xin hứa tiếp tục thi đua cùng bạn bè để học tập tốt, rèn luyện tốt xứng đáng là những “ Con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ” để khỏi phụ lòng mong mỏi của gia đình, của các cô chú lãnh đạo và sự dạy dỗ của thầy cô giáo. Đây là hoạt động thường niên của huyện Núi Thành nhân mỗi dịp tháng Bảy về.
Một số hình ảnh tại Hội nghị :

Tác giả bài viết: Lê Văn Huân