Thứ năm 28/03/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH

Liên Đội Tiểu học Hùng Vương phát động phong trào “Nuôi heo đất” giúp bạn đến trường

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2014 Liên Đội trường Tiểu Học Hùng Vương phát động phong trào “Nuôi heo đất giúp bạn đến trường” Tham dự buổi lễ phát động có BGH, Bí thư Chi Bộ, Chủ Tịch Công Đoàn, Thầy cô phụ trách , đơn vị kết nghĩa Quân Y24-sƯ 315 và hơn 400 học sinh của trường tham dự.

năm học 2014-2015 trường có 17 em trong diện con hộ nghèo và 16 em trong diện con hộ cận nghèo, hoàn cảnh của các em còn rất khó khăn. Phát huy tốt truyền thống tương thân tương ái “Thương người như thể thương thân” để giúp các bạn khó khăn có thêm điều kiện đến trường các em học sinh đã giảm bớt một phần quà vặt hằng ngày để “Nuôi” heo. Dự kiến cuối năm sẽ tổ chức “Mổ heo” số tiền thu được sẽ tặng cho học sinh nghèo vượt khó trong trường. Cùng trong buổi lễ phát động phong trào “Nuôi heo đất” đơn vị kết nghĩa QuânY24-Sư 315 trao 3 suất quà cho học sinh khuyết tật trị giá 300.000đ.
Buổi lễ phát động diễn ra trong bầu không khí phấn khởi vui tươi, 100% đội viên, nhi đồng hưởng ứng tích cực và đại diện của mỗi lớp nhận heo về “Nuôi”…Hy vọng từ nay đến cuối năm các chú heo của các lớp được “Ăn no, mập tròn” để giúp cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường./.
Một số hình ảnh:

Đại diện các lớp lên nhận heo đất

Đơn vị kết nghĩa Quân Y 24 trao quà cho học sinh khuyết tật

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý