LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC SINH HOẠT, TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NÚI THÀNH - Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam

Tiếng Việt    Tiếng Anh  
Thứ bảy 03/12/2022 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam

Liên kết

             
     Văn bản                 DS cán bộ

 
            
 Lịch công tác          Album ảnh

 

Tin Giáo dục


Phong trào thi đua
Thống kê truy cập

Đang truy cập : 3


Hôm nay : 29

Tháng hiện tại : 3833

Tổng lượt truy cập : 9886388

Tin vắn Giáo dục Núi Thành

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC SINH HOẠT, TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NÚI THÀNH

Học sinh TH Trần Quốc Toản tại Tượng Đài

Học sinh TH Trần Quốc Toản tại Tượng Đài

Nhằm ôn lại truyền thống yêu nước nồng nàn và lòng biết ơn các bậc tiền bối, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt nam XHCN. Trong những ngày của tháng 12 này, Liên đội trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã phát động và tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, nổi bật như tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam( 22/12) và Viếng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện Núi Thành.
     Tại Đài Tưởng niêm Núi Thành, chị Nguyễn Thị Ngọc Lan: Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Núi Thành. Cô Bùi Thị Tiến: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo, cô và học sinh khối 4,5 đã đọc bản báo công, viếng hương và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Cụ thể:
   Chương trình Lễ gồm 2 phần:
     + Phần đầu của buổi  Lễ được tổ chức tại trường. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh khối lớp Bốn, Năm. Tiếp đến các em được ôn lại Ý nghĩa và truyền thống ngày 22/12. Phần hồi hộp, căng thẳng, hấp dẫn nhất là lúc các em tham gia  thi tìm hiểu về truyền thống QĐNDViệt Nam. Qua cuộc thi các em được hiểu biết thêm về những truyền thống tốt đẹp của QĐND Việt Nam, phẩm chất cao quý về anh bộ đội cụ Hồ.
    + Kết thúc phần Lễ, Đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh hành trình về Khu tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ Huyện Núi Thành để làm lễ Dâng hương. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực nhằm giáo dục học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và cũng là dịp để thầy và trò của trường bày tỏ lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ của huyện nhà. Khơi dậy lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc đối với các em.
Một số hình ảnh của buổi Lễ:


 Tác giả bài viết: QTM

Nguồn tin: Bộ phận THCS - Phòng GD&ĐT Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hệ thống điều hành - Tác nghiệp

THI TOÁN QUA MẠNG

Công ty Phú Bình Pro thiết kế web tại Quảng Nam
Đăng nhập

Thành viên đăng bài

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới của Trang tin điện tử PGD Núi Thành?

Đẹp, hài hòa.

Mới lạ, thông tin nhanh.

Bình thường.

Liên kết Website

Thiết kế bởi Công ty thiết kế web Phú Bình Pro