Thứ tư 24/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH

Tổng lượt truy cập : 15420508

Kết quả hội thi Giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp huyện

Từ ngày 28/12/2012 đến ngày 04/01/2013, Hội thi Giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp huyện đã diễn ra ở 3 trường tiểu học : Hùng Vương, Trần Quốc Toản và Võ Thị Sáu.

Về dự Hội thi có 25 giáo viên là những giáo viên nòng cốt về chuyên môn của 25 trường tiểu học trong toàn huyện được chọn lọc qua vòng thi cấp trường. Đây là dịp để cấp học Tiểu học ngành giáo dục huyện đánh giá lại kết quả việc triển khai đổi mới phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng chuyên môn. Đây cũng là dịp để các giáo viên nòng cốt có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về dạy học. Mỗi thầy cô về dự thi đã tham gia thi một bài lý thuyết về dạy học và ứng xử tình huống sư phạm, báo cáo một đề tài nghiên cứu khoa học về chuyên môn và thực hành một tiết dạy trên lớp. Hầu hết các giáo viên đã tham gia tích cực, nhiệt tình, ứng dụng tốt công nghệ thông tin vào bài giảng; nhiều tiết dạy thể hiện được sự năng động, linh hoạt và sáng tạo của giáo viên. Kết quả, giải Nhất đã được trao cho 4 cô giáo : Lê Thị Thanh (TH Nguyễn Chí Thanh), Đỗ Thị Bình (TH Nguyễn Thái Bình), Lê Thị Lan (TH Ngô Mây) và Hà Thị Thu Nguyệt (TH Lê Văn Tám). Ngoài ra, ban giám khảo còn trao 6 giải Nhì và 6 giải Ba cho các thầy cô khác.

Nguồn tin: www.nuithanh.gov.vn