Tiếng Việt    Tiếng Anh  
Thứ năm 07/12/2023 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam

Liên kết

             
     Văn bản                 DS cán bộ

 
            
 Lịch công tác          Album ảnh

 

Tin Giáo dục


Phong trào thi đua
Thống kê truy cập

Đang truy cập : 23


Hôm nay : 226

Tháng hiện tại : 122315

Tổng lượt truy cập : 11703511

Tin vắn Giáo dục Núi Thành

KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA THCS CHU VĂN AN

Sáng ngày 8/5/2013 đoàn kiểm tra của tỉnh Quảng Nam do ông Lê Văn Chính - PGĐ Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh làm trưởng đoàn đã về làm việc tại trường THCS Chu Văn An-Tam Xuân II để kiểm tra đánh giá và đề nghị công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Tham dự buổi làm việc với đoàn còn có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tam Xuân II.
KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA THCS CHU VĂN AN

KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA THCS CHU VĂN AN

Qua nghe báo cáo kết quả công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia của BGH nhà trường, kiểm tra hồ sơ sổ sách, ý kiến phát biểu của ông Phạm Văn Quyện-UV BTV _PCT TT UBND huyện, của lãnh đạo xã Tam Xuân II; thay mặt đoàn kiểm tra, ông Trần Ngọc Diệp-Phó trưởng đoàn đã đánh giá cao kết quả xây dựng trường chuẩn quốc gia của nhà trường, xã Tam Xuân II và huyện Núi Thành. Trong đó nhấn mạnh: Công tác tổ chức của nhà trường đảm bảo theo yêu cầu, có đầy đủ các hội đồng và tổ chuyên môn hoạt động khá tốt, tỷ lệ học sinh trong một lớp thấp hơn mức qui định 3 hs/lớp (41,9 hs/lớp). Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên 100% đạt chuẩn, trong đó có 48,6% trên chuẩn. Về chất lượng giáo dục, số học sinh khá giỏi tăng lên theo từng năm học, riêng năm học 2011-2012 có 47 học sinh giỏi cấp huyện, 7 học sinh giỏi cấp tỉnh và đặc biệt có 8 em thi đậu vào trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm. Cơ sở vật chất đã được UBND huyện và xã quan tâm đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Công tác xã hội hóa về giáo dục được cấp ủy Đảng, chính quyền, MTĐT triển khai khá tốt, sự hưởng ứng của nhân dân khá cao; cụ thể đã vận động xã hội hóa được 373.998.200 đồng và các hoạt động khuyến học khuyến tài khác. Tuy nhiên cần cố gắn khắc phục một số điểm tồn tại để duy trì và xây dựng trường học ngày càng phát triển, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ dạy và học theo tinh thần Nghị quyết TW 6 (khóa XI) của Đảng về giáo dục đào tạo.

Như vậy theo qui định của thông tư 47/2012/ TT-BGDĐT của Bộ giáo dục & Đào tạo ngày 07/12/2012 thì trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.


(Hình ảnh làm việc của đoàn kiểm tra)

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Đồng-Tam Xuân II

Nguồn tin: http://chuvanan-nuithanh.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hệ thống điều hành - Tác nghiệp


THI TOÁN QUA MẠNG

Công ty Phú Bình Pro thiết kế web tại Quảng Nam
Đăng nhập

Thành viên đăng bài

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới của Trang tin điện tử PGD Núi Thành?

Đẹp, hài hòa.

Mới lạ, thông tin nhanh.

Bình thường.

Liên kết Website

Thiết kế bởi Công ty thiết kế web Phú Bình Pro