Thứ bảy 20/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC HỘI THI 2013 - 2014

TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2013 - 2014

Ngày 8/10, trường TH Nguyễn Văn Trỗi đã khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn trường năm học 2013-2014. Hội khỏe Phù Đổng trường Nguyễn Văn Trỗi có gần 126 học sinh tham gia ở các nội dung thi: Bóng đá, điền kinh, cầu lông, bơi lội.

Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hàng năm, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, góp phần phát triển thể lực, nâng cao sức khỏe cho học sinh tiểu học. Hội khỏe Phù Đổng còn là một sân chơi bổ ích để học sinh toàn trường tập luyện, thi đấu rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết và tinh thần thể thao trong sáng, nâng cao kỹ năng sống, rèn luyện đạo đức. Một  số hình ảnh tại HKPĐ năm học 2013-2014.

Học sinh tham gia thi đấu môn điền kinh: Chạy gần 60m và bật xa

Bóng đá nam ở khối 4 và khối 5

Cầu lông đôi nam nữ khối 4 - 5

- Ngày 22/10 Ban tổ chức đã tổng kết, bế mạc, và trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong Hội khỏe phù đổng năm nay. Hội khỏe phù đổng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu NVT