Thứ tư 24/01/2018 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC HỘI THI 2013 - 2014

Tổng lượt truy cập : 4192205

TIN HỌC SINH GIỎI

*Núi Thành có 25 em đạt danh hiệu “Học sinh giỏi cấp Tỉnh” ... * Kết quả Hội thi Olympic Tiếng Việt – Toán Tiểu học cấp huyện.
*Núi Thành có 25 em đạt danh hiệu “Học sinh giỏi cấp Tỉnh”

Theo thông báo của Sở GD-ĐT Quảng Nam về kết quả kỳ thi “Học sinh giỏi cấp tỉnh” các môn văn hóa lớp 9 năm học 2012 – 2013, đoàn học sinh Núi Thành đã đạt thành tích khả quan với 25 em được công nhận danh hiệu “Học sinh giỏi cấp tỉnh”.Trong đó có 1 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 14 khuyến khích. Đặc biệt, em Nguyễn Đức Hiếu, trường THCS Nguyễn Khuyến – xã Tam Anh Nam, đã đạt giải nhất môn Vật lý với số điểm tuyệt đối 20/20. Kết quả cụ thể các môn như sau : Môn Toán đạt 4 giải (2 nhì, 2 khuyến khích); môn Vật lý đạt 6 giải (1 nhất, 1 nhì, 1 ba, 3 khuyến khích); môn Hóa học đạt 3 giải (1 ba, 2 khuyến khích); môn Ngữ văn đạt 4 giải (1 ba, 3 khuyến khích); môn Tiếng Anh đạt 5 giải (3 nhì, 1 ba, 1 khuyến khích và môn Tin học đạt 3 giải khuyến khích. -

* Kết quả Hội thi Olympic Tiếng Việt – Toán Tiểu học cấp huyện.

Phòng GD-ĐT Núi Thành vừa tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Việt – Toán Tiểu học cấp huyện năm học 2012-2013. Có 268 em là những học sinh xuất sắc từ 25 trường tiểu học trong toàn huyện về dự hội thi, gồm 91 em lớp 3, 86 em lớp 4 và 91 em lớp 5. Các em tham gia hội thi đã thực hiện hai bài thi tự luận về Tiếng Việt và Toán theo chương trình giáo dục phổ thông có phần nâng cao để phân loại. Hầu hết các em học sinh đã nỗ lực làm bài, một số em làm bài khá tốt. Các trường TH Lý Tự Trọng, TH Hùng Vương, TH Nguyễn Trường Tộ… có nhiều học sinh đạt giải cao. Ban tổ chức đã công bố kết quả : Các em đạt danh hiệu thủ khoa là em Lê Duy Nguyên (lớp 3A, TH Nguyễn Trường Tộ - xã Tam Quang), em Lý Ý Lan (lớp 4/1, TH Hùng Vương – xã Tam Nghĩa) và em Mai Huyền Trang (lớp 5/3, TH Lý Tự Trọng – xã Tam Xuân 1). Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 5 giải nhì, 9 giải ba và 65 em khuyến khích.

Nguồn tin: nuithanh.gov.vn