Thứ sáu 29/03/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG » Mẫu giáo

Trường Mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2015-2016

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2015, trường MG Hoa Phượng Đỏ Tam Nghĩa, Núi Thành, Quảng Nam đã tổ chức ngày “Hội đến trường của bé”

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, sáng ngày 5 tháng 9, trường MG Hoa Phượng Đỏ Tam Nghĩa, Núi Thành, Quảng Nam đã tổ chức ngày “Hội đến trường của bé”
Tham dự ngày hội có Anh Châu Ngọc Hồng-Bí thư đảng ủy xã. Anh Châu Ngọc Tuấn – Chủ tịch CĐGD, Phòng GD - ĐT Núi Thành và các đại biểu như:
          - Đại biểu HĐND xã: Lê Thị Hải Yến – PCT HĐND xã
          -  Đại biểu Mặt Trận xã: Bùi Thị Lan Phương – Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã
          -  Đại biểu Trạm Y Tế xã: Đinh Văn Đức
   Trong không khí vui tươi của ngày hội các bé đã có mặt tại sân trường từ sáng sớm, các cháu với những bước chân chập chững với tâm trạng bâng khuâng, ngỡ ngàng, những giọt nước mắt lo âu xen lẫn những tiếng cười vui rộn rã, vô tư đã hoà nên khúc nhạc vui của ngày khai trường.
Mở đầu buổi lễ, khối lớp Nhỡ và Lớn theo thứ tự vừa đi vừa vẫy cờ, hoa từ trong phòng tiến về sân khấu vào vị trí ngồi trên nề nhạc “Trường chúng cháu là trường Mầm non”. Tiếp theo các cháu khối bé tiến về sân khấu trong tiếng vỗ tay hân hoan chào đón của các bạn khối nhỡ, lớn và của đại biểu, phụ huynh, của các thầy, cô giáo. Các bé được tặng những bó hoa tươi thật đẹp.
Phần trò chơi dân gian hấp dẫn nhất, những trò chơi được tất cả các khối, lớp tham gia và được táng thưởng bằng pháo tay thật rộn rã. Ngày hôm nay các bé được thể hiện tài năng thông qua các trò chơi dân gian như kéo co, chuyền bóng, đè bóng.
Sau đây là những hình ảnh trong ngày hội đến trường.