TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN TƯNG BỪNG TẠI SÂN CHƠI " NHỊP ĐIỆU TUỔI THƠ" - Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam

Thứ bảy 23/01/2021 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Mầm Non

Hôm nay : 12000

TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN TƯNG BỪNG TẠI SÂN CHƠI " NHỊP ĐIỆU TUỔI THƠ"

Học sinh Trần Quốc Toản giao lưu MC

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN THAM GIA SÂN CHƠI NHỊP ĐIỆU TUỔI THƠ ĐẠT 2 GIẢI A VÀ 1 GIẢI B
          Sáng ngày 6/3/2014, thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản lên đường đi Đà Nẵng để tham gia sân chơi "Nhịp điệu tuổi thơ " do Đài Truyền hình VTV Đà Nẵng tổ chức. Đội văn nghệ của trường gồm 21 thí sinh với 3 tiết mục dự thi gồm: Hát đơn ca, hát song ca và nhảy Aerobic. Ngoài diễn viên tham gia dự hội thi, Ban Hoạt động ngoài giờ của trường còn huy động hơn 80 học sinh, 20 phụ huynh và toàn thể CBGVNV của  trường tham gia cỗ vũ cho đội thi. Đặc biệt, sự có mặt của thầy Bùi Quốc Biểu đại diện cho lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Núi Thành nhằm tăng thêm tinh thần và động lực cho các em diễn viên và của trường. Kết quả Hội thi lần này, Trường đã giành được giải A với tiết mục hát đơn ca và múa phụ họa do em Lê Thảo Quyên học sinh lớp 4/1 cùng tốp múa của trường biểu diễn. Tiết mục nhảy Aerobic với trang phục hấp dẫn và kĩ thuật nhảy điệu nghệ cũng mang lại cho trường giải A thứ hai, đem lại chiến thắng và vinh dự về cho trường và cho Huyện nhà chúng ta ( Giải Nhất).
       Sau hội thi, trường còn tổ chức cho cả Đoàn nhất là các em học sinh đi tham quan Thành phố Đà Nẵng, Bảo tàng Quân khu 5, Chùa Linh Ứng ở Sơn Trà. Nhân dịp này các em còn được biết đến những cây cầu đẹp nổi tiếng của Đà Nẵng như: Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý,...
Một số hình ảnh minh họa: