Tiếng Việt    Tiếng Anh  
Thứ ba 16/07/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Mầm Non
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam

Liên kết

             
     Văn bản                 DS cán bộ

 
            
 Lịch công tác          Album ảnh

 

Tin Giáo dục


Phong trào thi đua
Thống kê truy cập

Đang truy cập : 119

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 116


Hôm nay : 21145

Tháng hiện tại : 653681

Tổng lượt truy cập : 19403287

Tin vắn Giáo dục Núi Thành

Liên hoan tiếng hát giáo viên trong trường mầm non

Bà: Trần Thị Bích Hợp trao thưởng

Bà: Trần Thị Bích Hợp trao thưởng

Sáng ngày 18/02/2014 tại Hội trường Phòng GD&ĐT đã diễn ra buổi liên hoan tiếng hát dân ca trong trường mầm non. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Mừng Xuân Giáp Ngọ và đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Núi Thành (3/12/1983 – 3/12/2013) do ngành giáo dục phát động và tổ chức.
Trong lễ tổng kết, trao phát thưởng liên hoan, thay mặt Ban tổ chức Bà Nguyễn Thị Anh Hậu – Phó Trưởng phòng GD&ĐT đã đánh giá giá cao về công tác tổ chức và tham gia liên hoan lần này của các đơn vị. Với số lượng đơn vị tham gia khá đông ( 18/18 trường mẫu giáo ) có 33 tiết mục và khoảng 200 diễn viên không chuyên,  nhiều đơn vị đã dàn dựng các tiết mục đặc sắc, ấn tượng góp phần nâng cao chất lượng, tạo sức lan tỏa lớn đã nói lên sự đầu tư, chuẩn bị bài bản của các đoàn, thấy được sự cố gắng nỗ lực hết mình của các trường dành cho phong trào Văn hoá văn nghệ nói chung và hưởng ứng kế hoạch tổ chức liên hoan của Ban tổ chức nói riêng. Nhìn tổng quan của một cuộc liên hoan có quy mô lớn tuy còn một số mặt này, mặt khác chưa đáp ứng được như mong muốn, tuy nhiên  mục đích cuối cùng là xây dựng được phong trào trong cán bộ, giáo viên mầm non của ngành và tích cực hưởng ứng tổ chức các hoạt động lập thành tích chào mừng các sự kiện trọng đại của quê hương, của đất nước. Trong bộn bề công việc của trường, của lớp nhưng các thầy, các cô và các em học sinh đã giành nhiều thời gian để tập dượt tiết mục và đã mang về liên hoan nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, các thầy các cô hằng ngày chỉ biết cầm phấn, cầm thước trên bục giảng nhưng khi bước lên bục diễn các thầy các cô đã hóa thân thành những diễn viên thực thụ, hát hay, múa giỏi và đã để lại ấn tượng cho người xem cũng như đã giành được nhiều tràng pháo tay tán thưởng.
          Liên hoan lần này sẽ thành công hơn, tốt đẹp hơn nếu như không còn một vài trường tham gia không đủ thể loại theo quy định của kế hoạch, thậm chí chỉ tham gia cho có nhằm đối phó với phong trào, ít đầu tư nên chất lượng của chương trình không cao đem đến hiệu quả thấp làm giảm đi phần nào sự tròn trỉnh của một cuộc liên hoan.
          Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 14 giải tập thể cho các đơn vị gồm giải Nhất thuộc về trường mẫu giáo vàng Anh( Tam Hiệp), giải Nhì thuộc các trường mẫu giáo Hoa Sen( xã Tam Xuân 1) và mẫu giáo Sơn Ca( TT Núi Thành), các giải ba thuộc về các trường mẫu giáo Hướng Dương( Tam Mỹ Đông), mẫu giáo Sao Biển( xã Tam Hải) và mẫu giáo Trùng Dương( xã Tam Tiến), và 08 giải khuyến khích thuộc về các trường mẫu giáo Hoa Hồng( Tam Mỹ Tây), Mẫu giáo Bình Minh( xã Tam Quang), mẫu giáo Măng Non( Tam Anh Bắc), mẫu giáo Ánh Dương( xã Tam Hòa), mẫu giáo Tuổi Thơ( xã Tam Anh Nam), mẫu giáo Sao Mai( xã Tam Giang), mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ( xã Tam Nghĩa), mẫu giáo Hoa Anh Đào( xã Tam Xuân 1. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 05  giải A và 12 giải B cho các tiết mục xuất sắc tại liên hoan.
Một số hình ảnh:

   


 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: QTM

Nguồn tin: THCS - PGD-ĐT Núi Thành cung cấp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

Hệ thống điều hành - Tác nghiệp


THI TOÁN QUA MẠNG

Công ty Phú Bình Pro thiết kế web tại Quảng Nam
Đăng nhập

Thành viên đăng bài

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới của Trang tin điện tử PGD Núi Thành?

Đẹp, hài hòa.

Mới lạ, thông tin nhanh.

Bình thường.

Liên kết Website

Thiết kế bởi Công ty thiết kế web Phú Bình Pro