Chủ nhật 28/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » CHUYÊN MÔN - NGHIỆP VỤ » Cấp Mầm Non

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024

Phòng Giáo dục và Đào tạo Núi Thành đoạt giải cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024
Sáng ngày 7/3/2024, tại Hội trường Trung tâm VHTT&THTH huyện Núi Thành, Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên trung học dạy giỏi cấp tỉnh. Đến dự buổi tổng kết có Ông Nguyễn Tri Ấn - TUV,  Bí thư Huyện uỷ Núi Thành, Ông Trương Văn Trung - HUV,  Phó Chủ tịch UBND huyện Núi Thành, thầy giáo Thái Viết Tường - Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam. Phòng GDĐT Núi Thành có 08 giáo viên dự thi giáo viên trung học dạy giỏi các môn: Tin học, Lịch sử, Vật lý, Công nghệ. Kết quả: 08 giáo viên được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi; 07 giáo viên đoạt giải, Trong đó: 02 giáo viên đoạt giải Nhất: cô Võ Thị Mỹ Hạnh - Giáo viên môn Công nghệ Trường THCS Lý Thường Kiệt, cô Nguyễn Thị Thiệp - Giáo viên môn Vật lý Trường THCS Kim Đồng; 02 giáo viên đoạt giải Nhì: cô Huỳnh Thị Thắm - Giáo viên môn Công nghệ Trường THCS Nguyễn Trãi, cô Phạm Thị Kim Linh - Giáo viên môn Lịch sử Trường THCS Trần Cao Vân; 01 giáo viên đoạt giải Ba: cô Ngô Thị Kim Dung - Giáo viên môn Vật lý Trường THCS Trần Cao Vân; 02 giáo viên đoạt giải Khuyến khích: cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Giáo viên môn Tin học Trường THCS Phan Bá Phiến, cô Trần Thị Bích Hạnh - Giáo viên môn Lịch sử Trường THCS Chu Văn An.
                            Một số hình ảnh tại buổi tổng kết Hội thi

Tác giả bài viết: Mai Thị Kim Anh