Thứ bảy 20/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG » Trường Tiểu học

Trường TH Hùng Vương tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kỳ I - Năm học 2013-2014

Trường TH Hùng Vương đã tiến hành Hội nghị Sơ kết học kỳ I – Năm học 2013-2014. Tham dự Hội nghị có toàn thể CBGVNV của trường và Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh.
Ảnh minh họa

Hội nghị đã nghe thầy Hiệu trưởng báo cáo kết quả công tác của trường học kỳ I năm học 2013-2014. Trong báo cáo có nêu rõ: Nhà trường đã hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ học kỳ I. Chất lượng hạnh kiểm và học lực của học sinh được giữ vững, trường không có học sinh nghỉ học và học sinh vi phạm đạo đức. Về hạnh kiểm, 100% học sinh thực hiện đầy đủ các quy định. Chất lượng học sinh đại trà môn Tiếng Việt đạt 98,8% (có 62,4% xếp loại Giỏi), môn Toán đạt 96,9% (có 73,9% xếp loại Giỏi). Về phong trào mũi nhọn, trường đạt 4 giải học sinh giỏi, trong đó có 1 giải Ba kể chuyện cấp tỉnh; 1 giải nhất và 1 giải nhì Viết chữ đẹp cấp huyện. Nhà trường tham gia đầy đủ, có hiệu quả các phong trào thi đua do ngành và địa phương vận động, tổ chức. Công tác giáo dục toàn diện cho học sinh được chú trọng và duy trì thường xuyên; đặc biệt, nhà trường tổ chức tốt hoạt động công tác Đội TNTPHCM, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp bằng những hình thức đa dạng, phong phú như : “Phong trào Nuôi heo đất giúp bạn nghèo”, “Phát động Giáo dục Nha học đường – chăm sóc răng miệng”, “Ngoại khóa phòng, chống HIV/AIDS : Đừng chết vì thiếu hiểu biết !”, “Giao lưu văn nghệ đơn vị bộ độ kết nghĩa : Tiếp lửa truyền thống – vang mãi khúc quân hành” … đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã có sự phối hợp tích cực và hiệu quả trong công tác hỗ trợ sự nghiệp giáo dục của trường...
Hội nghị thảo luận sôi nổi và thống nhất định hướng những công tác trọng tâm trong học kỳ II. Hội nghị cũng đã tuyên dương khen thường 4 CBGV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ I. Hy vọng trong HKII, trường sẽ phát huy những thành quả đạt được ở học kỳ I và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014./.

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý

Nguồn tin: Tiểu học Hùng Vương