Chủ nhật 28/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG » Trường Tiểu học

Tổng kết Hội thi GVCN giỏi, GV viết chữ đẹp năm học 2023-2024.

Thực hiện Hướng dẫn nhiệm vụ Giáo dục tiểu học năm học 2023-2024, Phòng GDĐT Núi Thành đã xây dựng và ban hành kế hoạch số 55/KH-PGDĐT ngày 12 tháng 10 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành về việc tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2023 – 2024 và kế hoạch số 58/KH-PGDĐT ngày 16 tháng 10 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành về việc tổ chức Hội thi giáo viên viết chữ đẹp cấp tiểu học năm học 2023 – 2024. Đối với Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học huyện Núi Thành là một hoạt động định kỳ 02 năm một lần nhằm mục đích đánh giá tình hình thực hiện chương trình GDTH, công nhận và suy tôn những giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học; góp phần đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao hiệu quả chuyên môn, đồng thời tạo điều kiện, động viên, khuyến khích giáo viên tiểu học thể hiện tài năng, sáng tạo, tinh thần tự học, tự rèn; góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học. Đối với Hội thi giáo viên viết chữ đẹp được tổ chức trở lại sau nhiều năm không tổ chức nhằm mục đích Thúc đẩy phong trào Giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp ở cấp tiểu học; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp; góp phần nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục cấp tiểu học. Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên; động viên,  khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh tiểu học.
Thực hiện kế hoạch của phòng GDĐT, các trường tiểu học triển khai thực hiện và tổ chức Hội thi cấp trường nghiêm túc, đạt hiệu quả cao, tạo nên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sôi nổi trong các nhà trường. Các trường đã tuyển chọn 41 giáo viên tiêu biểu đủ điều kiện tham gia Hội thi GVCN giỏi cấp huyện và 46 giáo viên tham gia thi Viết chữ đẹp cấp huyện. Kết quả, xin chúc mừng 38 giáo viên dự thi được công nhận danh hiệu “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” và 19 giáo viên được công nhận đạt giải tại hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học huyện Núi Thành năm học 2023-2024. Chúc mừng 23 giáo viên đạt giải tại hội thi giáo viên viết chữ đẹp cấp tiểu học huyện Núi Thành năm học 2023-2024. Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức và trao giải cho giáo viên đạt thành tích cao tại 02 hội thi:
- Đối với Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm giỏi:  cô giáo Trần Thị Duy Nhất (TH Trần Đại Nghĩa), Nguyễn Thị Hiến (TH Trần Văn Ơn) đạt giải Nhất, cô giáo: Hồ Thị Chánh (TH Nguyễn Thị Minh Khai), thầy giáo Phan Cao Khải (TH Nguyễn Hiền), cô giáo Nguyễn Ánh Tuyết (TH Lê Thị Hồng Gấm),giải nhì Giáo viên chủ nhiệm giỏi cho 04 giải ba và 10 giải Khuyến khích.
- Đối với Hội thi Viết chữ đẹp: Cô Nguyễn Thị Bảo Trâm (TH Võ Thị Sáu), cô Ngô Mỹ Uyên (TH Hoàng Hoa Thám) đạt giải Nhất, cô giáo Nguyễn Thuý Hiền (TH Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thị Mẫng (TH Trần Văn Ơn), Nguyễn Thị Hồng Hạnh (TH Đinh Bộ Lĩnh), Trương Thị Huyền (TH Lê Văn Tám) đạt giải Nhì, 07 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.
Một số hình ảnh của Hội thi

Cô giáo Trần Thị Duy Nhất (TH Trần Đại Nghĩa) và cô giáo Nguyễn Thị Hiến (TH Trần Văn Ơn đạt giải nhất Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi).

Tác giả bài viết: Mai Thị Kim Anh