Thứ năm 18/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG » Trường Tiểu học

Tổng lượt truy cập : 15204200

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013-2014

Hòa cùng với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Hội đồng giáo dục trường TH Trần Quốc Toản long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2013-2014. Đại biểu về dự lễ với thầy và trò của trường có ông Trần Khanh- Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện Núi Thành. Ông Đoàn Ngọc Hùng – Thường trực Đảng ủy thị trấn Núi Thành. Ông Châu Ngọc Khuê- Chủ tịch Hội Khuyến học thị trấn Núi Thành. Ông Nguyễn Viết Cường – Đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV và gần 782 em học sinh của trường.
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013-2014

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi, hào hứng và trang nghiêm. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các Chi đội càng làm cho buổi lễ khai giảng tưng bừng, rộn ràng hơn. Các em học sinh lớp Một rất tự hào, phấn khởi trước sự đón tiếp nồng nhiệt của các thầy, cô giáo, các anh chị học sinh lớp Hai, Ba, Bốn, Năm, lớp đàn anh, đàn chị. Trong buổi lễ, HĐGD nhà trường cùng toàn thể các em học sinh còn được nghe cô Nguyễn Thị Hồng Vạn đọc thư của Chủ tịch nước gởi cho cán bộ nhà giáo và HS, SV nhân ngày khai giảng năm học mới, được nghe cô Hiệu trưởng đọc diễn văn khai trường và hồi trống khai trường rộn ràng vang lên còn được nghe những ý kiến chia xẻ, đóng góp, chỉ đạo của các đại biểu về dự lễ. Và cũng trong buổi lễ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập được nhận những phần quà từ Hội Khuyến học huyện, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện, Phòng LĐ-TB xã hội huyện, Hội đồng hương Núi Thành tại thành phố HCM, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn, Đoàn thanh niên thị trấn, Hội Khuyến học thị trấn và Hội Khuyến học trường TH Trần Quốc Toản. Giá trị của những phần quà tuy không lớn nhưng đó chính là nguồn động viên, khích lệ để các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập.
    Sau phần Lễ lãnh đạo nhà trường đã tổ chức cho các em được tham gia thi các trò chơi dân gian trong phần Hội như thi: Đổ nước vào chai, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm….
    Một số hình ảnh minh họa của buổi lễ:

Tác giả bài viết: QTM

Nguồn tin: TH Trần Quốc Toản