Thứ năm 25/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG » Trường Tiểu học

Tháng hiện tại : 820466

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRƯỜNG TỘ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO VÀ LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2013-2014

Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2013 trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ xã Tam Quang tiến hành hội nghị nhà giáo năm học 2013-2014.
Đoàn Chủ tịch Hội nghị

+ Thầy Nguyễn Đường – Phó phòng GD&ĐT huyện Núi Thành
+ Đ/c Trần Văn Nhanh – phó chủ tịch xã, Đ/c Nguyễn Đích phó bí thư đại diện Đảng  ủy ,UBND xã, MTTQVN xã.
+ Các đại diện ban ngành đoàn TNCSHCM xã Tam quang. ban thường trực HCM HS, đại biểu của ba trường bạn trong xã cùng 25 CBGVNV của trường. Các em học sinh đại diện cho 384  học sinh toàn trường  về dâng hoa và chúc mừng Hội nghị.
Hội nghị đã nghe đồng chí Hiệu trưởng TM đoàn chủ tịch thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013-2014. Việc thực hiện qui chế dân chủ cơ quan, việc thu chi tài chính, bàn những biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục, giữ vững và phát huy phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi và nhiều nội dung khác liên quan đến nâng cao và đổi mới chất lượng giáo dục.
Với tinh thần và thái độ nghiêm túc, đầy trách nhiệm  của đội ngũ CBVGNV. Hội nghị nhà giáo và lao động năm học 2013-2014 của trường NTT đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Lê Văn Vinh

Nguồn tin: TH Nguyễn Trường Tộ