Thứ tư 17/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG » Trường Tiểu học

Đại Hội Liên Đội trường TH Lê Hồng Phong năm Học 2015 - 2016

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 -2016. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 19/09/2015, Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Đại hội Liên năm học 2015 -2016.

Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội đã tái hiện lại phút sinh hoạt truyền thống của đội. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2015 của Liên đội Trường TH Lê Hồng Phong đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015, Thực hiện chủ đề năm học, "Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ", Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”, "Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội Huyện, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2015 – 2016 tiếp tục thực hiện năm học với chủ đề: "Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ".Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương” Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

Nội dung báo cáo tham luận thiết thực, cụ thể, các chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định để chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong năm học này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội

Tác giả bài viết: bk

Từ khóa: ĐHLĐ