Em Nguyễn Phan Diễm Quỳnh- Tấm gương sáng của học sinh Núi Thành - Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam

Tiếng Việt    Tiếng Anh  
Chủ nhật 21/07/2019 Trang nhất » Trang chủ » CHUYÊN MÔN - NGHIỆP VỤ » Cấp THCS
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam

Liên kết

             
     Văn bản                 DS cán bộ

 
            
 Lịch công tác          Album ảnh

 

Tin Giáo dục


Phong trào thi đua

Thống kê truy cập

Đang truy cập : 37


Hôm nay : 194

Tháng hiện tại : 12016

Tổng lượt truy cập : 4981561

Tin vắn Giáo dục Núi Thành

Em Nguyễn Phan Diễm Quỳnh- Tấm gương sáng của học sinh Núi Thành

Em Nguyễn Phan Diễm Quỳnh,

Em Nguyễn Phan Diễm Quỳnh,

Khoảng 12h15’ ngày 01/03/ 2014 trên đoạn đường đi học từ khối 1 TT. Núi Thành đến trường THCS Kim Đồng. Em Nguyễn Phan Diễm Quỳnh, học sinh lớp 6/4 Trường THCS Kim Đồng đã nhặt được một chiếc bóp trên tuyến đường 1A phía trước cây xăng Nguyên Khương. Trong chiếc bóp bao gồm các tài sản: Tiền mặt vài trăm ngàn, 03 thẻ ATM, một chiết điện thoại sang trọng. Sau khi nhặt được, em mang đến nộp tại phòng Đoàn – Đội. Lúc đó chủ nhân của tài sản bị rơi trên đã liên hệ qua điện thoại và em đã cung cấp thông tin cho người mất là đang nộp cho thầy Tổng phụ trách.
Khoảng 15 phút sau chủ nhân của tài sản bị rơi là cô Nguyễn Thị Miên, trú tại 177 Phạm Văn Đồng, TT Núi Thành đã đến gặp thầy Phan Văn Nghiêm –TPT trình bày và mô tả lại toàn bộ tài sản bị đánh rơi nêu trên. Sau Khi đối chứng lời khai và vật bị đánh rơi phù hợp thầy TPT đã trao lại vật đánh rơi cho người mất là cô Nguyễn Thị Miên trong niềm vui và tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tinh thần nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất của em Nguyễn Phan Diễm Quỳnh.
Liên Đội đã tuyên dương gương Nguời tốt – Việc tốt của em cùng các bạn khác dưới cờ trong chương trình tuyên dương gương người tốt – Việc tốt hằng tuần.
Em Nguyễn Phan Diễm Quỳnh, học sinh lớp 6/4 Trường THCS Kim Đồng, trú tại K6 TT Núi thành, là con một gia đình có truyền thống giáo dục, bố là Nguyễn văn Thịnh làm nghề thợ may, mẹ là cô giáo Phạm Trần Ái Vy. Bản thân em luôn là đứa con ngoan, hiền, lễ phép trong gia đình. Ở trường em là đội viên gương mẫu, kết quả cuối HKI là HSTT.
Một tấm gương sáng về người tốt – Việc tốt đáng trân trọng và tuyên dương! Mong các liên đội các trường nhân rộng điển hình để có nhiều tấm gương sáng như em  Nguyễn Phan Diễm Quỳnh.

Tác giả bài viết: QTM

Nguồn tin: THCS Kim Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 

Hệ thống điều hành - Tác nghiệp

Đăng nhập

Thành viên đăng bài

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Phòng GD-ĐT huyện Núi Thành cần có website này?

Rất cần thiết

Cần thiết

Chưa cần thiết

Sao cũng được

Liên kết Website

 Game naruto turn base chính thống 2018
hỏi đáp trực tuyến
Website windows software
Thiết kế website: Công ty Phú Bình Pro