Chủ nhật 22/10/2017 Trang nhất » Trang chủ » CHUYÊN MÔN - NGHIỆP VỤ » Cấp THCS

Thành viên online : 1

Em Nguyễn Phan Diễm Quỳnh,

Em Nguyễn Phan Diễm Quỳnh- Tấm gương sáng của học sinh Núi Thành

Khoảng 12h15’ ngày 01/03/ 2014 trên đoạn đường đi học từ khối 1 TT. Núi Thành đến trường THCS Kim Đồng. Em Nguyễn Phan Diễm Quỳnh, học sinh lớp 6/4 Trường THCS Kim Đồng đã nhặt được một chiếc bóp trên tuyến đường 1A phía trước cây xăng Nguyên Khương. Trong chiếc bóp bao gồm các tài sản: Tiền mặt vài trăm ngàn, 03 thẻ ATM, một chiết điện thoại sang trọng. Sau khi nhặt được, em mang đến nộp tại phòng Đoàn – Đội. Lúc đó chủ nhân của tài sản bị rơi trên đã liên hệ qua điện thoại và em đã cung cấp thông tin cho người mất là đang nộp cho thầy Tổng phụ trách.

Đại diện tộc Nguyễn Văn - Thôn Vân Thạch tặng quà

NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2013 - 2014

Trường Mẫu giáo Vàng Anh là một trong những trường chuẩn quốc gia làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Tính đến ngày khai trường đã huy động được 194/194 cháu mẫu giáo 5 tuổi đạt tỷ lệ 100%, 176 cháu mẫu giáo 4 tuổi, 20 cháu mẫu giáo 3 tuổi.

TÀI LIỆU TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO HỢP ĐỒNG

Tài liệu tạp huấn Phương pháp dạy học theo hợp đồng