Thứ bảy 20/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » CHUYÊN MÔN - NGHIỆP VỤ

TRƯỜNG TH ĐỖ THẾ CHẤP PHỐI HỢP VỚI Y TẾ XÃ TỔ CHỨC KHÁM RĂNG MIỆNG CHO HỌC SINH VÀ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI NHA HỌC ĐƯỜNG

Giáo dục Nha học đường là một việc làm hết sức có ý nghĩa đối với việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh đặc biệt trong nhà trường Tiểu học. Đây là một trong những biện pháp truyền thông dễ thực hiện và đạt được hiệu quả cao trong việc tạo cho các em có nhận thức và thói quen tốt đối với việc giữ gìn, chăm sóc " cái góc con người " của mình.

Chi tiết tin
TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO VÀ LAO ĐỘNG.

Sáng ngày 9/9/2013, trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội nghị Nhà giáo -Lao động năm học 2013 – 2014. Về tham dự hội nghị có Ông Đinh Hiếu Trung- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Tam Xuân 1. Ông Huỳnh Ngọc Dũng - Phó Bi Thư- CT UBND xã Tam Xuân 1. Đại diện Ban cha mẹ học sinh và 26 cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Đoàn chủ tịch hội nghị

TRƯỜNG TH HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO VÀ LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2013-2014

Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2013, trường TH Hoàng Hoa Thám tổ chức Hội nghị Nhà Giáo và Lao động năm học 2013-2014. Hội nghị được sự quan tâm đến dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể như Đoàn Thanh Niên, Phụ nữ, Nông dân, Trưởng ban nhân dân các thôn cùng tất cả CBGVNV trong toàn trường.

LỊCH HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO - LAO ĐỘNG NĂM HỌC: 2013 - 2014

KÍNH GỬI: HT CÁC TRƯỜNG PT, MG! --- PGD DỰ KIẾN LỊCH HN CBCC NĂM HỌC 2013 - 2014 GỬI ĐẾN CÁC ĐƠN VỊ ĐỂ CHỦ ĐỘNG CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN TỔ CHỨC HN ĐẠT KẾT QUẢ.

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 08 NĂM 2013

I. Công tác trọng tâm: - Bồi dưỡng chính trị hè, chuyên môn hè 2013. - Chuẩn bị các điều kiện để khai giảng năm học mới

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 03/2013

I. Công tác trọng tâm: - Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8 tháng 3, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; - Kiểm tra giữa học kỳ II cấp TH; - Tổ chức các hội thi cấp huyện.

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 02/2013 CUẢ PGD-ĐT NÚI THÀNH

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 02/2013 CUẢ PGD-ĐT NÚI THÀNH Đề nghị các Trường quan tâm thực hiện I. Công tác trọng tâm: - Tổ chức nắm tình hình sau tết Nguyên Đán; - Tiếp tục bồi dưỡng học sinh giỏi; - Kiểm tra trường đạt chuẩn quốc gia. II. Lịch cụ thể:

KẾT QUẢ DANH SÁCH HSG LỚP 9 KIỂM TRA CHỌN VÀO ĐỘI TUYỂN ĐI THI TỈNH

Thực hiện kế hoạch chuyên môn và kế hoạch tổ chức bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2012-2013 của Phòng GD&ĐT; Căn cứ kết quả kiểm tra chọn đội tuyển dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh ngày 25, 26/01/2013 của các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng anh, Ngữ văn. Phòng GD&ĐT Thông báo kết quả cụ thể như sau:

Chi tiết tin
Góp ý Dự thảo Quy định Về quản lý dạy thêm, học thêm trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Để tham mưu UBND tỉnh ban hành Quyết định về dạy thêm học thêm theo tinh thần Thông tư số 17/2012/TT-BGDĐT, ngày 16 tháng 5 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định về dạy thêm, học thêm; Sở GD&ĐT xây dựng dự thảo về Tổ chức Quản lý DTHT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Văn phòng gởi đến các đơn vị dự thảo trên và đề nghị các đơn vị góp ý. Các góp ý bằng văn bản gởi qua Văn phòng trực tuyến tại địa chỉ Chánh Văn phòng. Hạn cuối cùng nhận góp ý là ngày 26/10/2012.

Chi tiết tin
Dự thảo QĐ : Quy định chế độ trợ cấp đối với nhà giáo đã nghỉ hưu chưa được hưởng  chế độ phụ cấp thâm niên trong lương hưu

Dự thảo QĐ : Quy định chế độ trợ cấp đối với nhà giáo đã nghỉ hưu chưa được hưởng chế độ phụ cấp thâm niên trong lương hưu

ĐẶT VẤN ĐỀ Theo Quyết định số 309 - CT ngày 09/12/1988 của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Thủ tướng Chính phủ) và Nghị định số 54/2011/NĐ-CP ngày 04/7/2011 của Chính phủ về chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo (PCTN), thì các nhà giáo nghỉ hưu từ tháng 01/1994 đến tháng 5/2011 chưa được hưởng chế độ phụ cấp thâm niên trong lương hưu.

Chi tiết tin

Phần mềm xếp thời khoá biểu 3.0 (khối THCS và THPT)

Cục Công nghệ thông tin Bộ GD&ĐT có hỗ trợ phần mền xếp thời khóa biểu mới tại địa chỉ http://www.moet.gov.vn/?page=13:3

TÀI LIỆU TẬP HUẤN GIÁO VIÊN VỀ DẠY HỌC DỰA TRÊN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ