Thứ năm 13/12/2018 Trang nhất » Trang chủ » CHUYÊN MÔN - NGHIỆP VỤ

TRƯỜNG TH HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO VÀ LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2013-2014

Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2013, trường TH Hoàng Hoa Thám tổ chức Hội nghị Nhà Giáo và Lao động năm học 2013-2014. Hội nghị được sự quan tâm đến dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể như Đoàn Thanh Niên, Phụ nữ, Nông dân, Trưởng ban nhân dân các thôn cùng tất cả CBGVNV trong toàn trường.
Đoàn chủ tịch hội nghị

Hội nghị được nghe các đồng chí trong đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết năm học qua và phương hướng năm học đến. Báo cáo sơ kết thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Báo cáo công tác thi đua khen thưởng .Báo cáo tổng kết công tác thanh tra năm qua đề ra phương hướng năm đến.

Hội nghị đã thảo luận đóng góp nhiều ý kiến về việc nâng cao chất lượng đại trà, hạn chế HS yếu kém để tiếp tục xây dựng và giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia. Tập thể sư phạm nhà trường thống nhất cao các chỉ tiêu đã đề ra: Chất lượng HS : 99% HS lê lớp thẳng( HSG: 33%, HSTT : 37 %). Hạnh kiểm : 100% HS thực hiện đầy đủ. HSG cấp huyện : 13 giải ( Nâng cao chất lượng giải)........
    Đại diện cho địa phương đ/c Lê Tấn An- Bí thư đảng ủy xã Tam Mỹ Tây đã có nhiều ý kiến góp ý xây dựng nhà trường, đ/c cũng biểu dương tinh thần đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường, các thầy cô giáo đã nỗ lực hết mình để xây dựng nhà trường đạt nhiều kết quả và đ/c cũng mong rằng các thầy cô giáo phấn đấu hơn nữa, tự học hỏi nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức để dạy dỗ các em HS giỏi về văn hóa, có đạo đức tốt.
    Hội nghị đã bầu ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013-2015 gồm 3 đồng chí: Trần Văn Cương, Nguyễn Đình Quý, Nguyễn Thị Ngọc Minh
Một số hình ảnh Hội nghị Nhà Giáo và Lao động

Đại biểu- Tập thể Sư phạm nhà trường